Chủ đầu tư An Quý Hưng

Tổng quan

  • Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH AN QUÝ HƯNG
  • Tên viết tắt: AQH CO.,LTB
  • Vốn điều lệ: 500.000.000.000 (Năm trăm tỷ đồng)
  • Mã số thuế: 0500398766
  • Trụ sở chính: Km28, QL6A xã Trường Yên, Chương Mỹ, Hà Nội
  • Văn phòng đại diện: P2-4 Tầng 31, Tòa nhà Sông Đà Hà Đông, Km10, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Ông Nguyễn Xuân Đông – Chủ tịch Hội đồng Thành viên chúc Tết các nhân viên

Giới thiệu

Thành lập từ năm 2001, Công ty TNHH An Quý Hưng là một Tổng thầu uy tín, chuyên nghiệp chuyên xây dựng các dự án 100% vốn FDI tại Việt Nam. Với 18 năm kinh nghiệm thi công hơn 60 dự án lớn, nhỏ cho các đối tác trong và ngoài nước, trong đó có tới hơn 50 nhà máy có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, An Quý Hưng luôn hỗ trợ tối đa cho sự thành công của khách hàng với tâm niệm: “Sự hài lòng của bạn là niềm tự hào của chúng tôi”. Trong lĩnh vực Tổng thầu các công trình có vốn đầu tư FDI vào Việt Nam, An Quý Hưng có thể khẳng định được vị thế dẫn đầu về khả năng cạnh tranh, uy tín, chất lượng, tiến độ công trình cũng như nhận được sự tin tưởng của các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Châu Âu ….

Trải qua quá trình 18 năm phát triển và xây dựng. An Quý Hưng đã đạt được rất nhiều các thành tựu đáng kể. Từ ngày đầu với số vốn vỏn vẹn chỉ 300 triệu đồng và bao khó khăn từ đội ngũ cán bộ công nhân viên còn non trẻ, thiếu kinh nghiệm, không có mối quan hệ, thiếu thống cơ sở hạ tầng, phương tiện. Đến thời điểm hiện tại, An Quý Hưng đã có nhiều máy móc, thiết bị hiện đại hàng đầu trong ngành như là máy hàn, máy đầm, xe trộn bên tông, máy khoan cọc nhồi, cần cẩu, giàn giáo, máy bơm cầu bê tông và hơn 50 đầu xe trong đó có 30 xe được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc giá trị hàng ngàn tỷ đồng.

Không chỉ dừng lại ở đó, An Quý Hưng luôn không ngừng đổi mới, mở rộng ngành nghề kinh doanh qua các năm, nổi bật là lĩnh vực Đầu tư & Kinh doanh Bất động sản và Sản xuất & Kinh doanh Vật liệu xây dựng. Trên nền tảng là đội ngũ hàng nghìn cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên tâm huyết, năng động, sáng tạo và được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc trang thiết bị đầu tư mới, hiện đại, quản lý theo quy trình chất lượng ISO 9001, An Quý Hưng cam kết đáp ứng được tất cả các yêu cầu thi công công trình đa dạng của Quý khách hàng.

Để có được thành công ngày hôm nay không thể không kể đến những công sức, tinh thần làm việc không mệt mỏi, yêu nghề và đoàn kết của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty. Chiến lược đúng đắn và tư duy về đường hướng, sự vững vàng của đội ngũ cán bộ của công ty trong đó đặc biệt là ông Nguyễn Xuân Đông – Tổng giám đốc của công ty. Đó là quá trình tự hoàn thiện, học hỏi không ngừng, liên tục bổ sung kinh nghiệm, nghiệp vụ từ những dự án của công ty giúp doanh thu tăng lên hàng năm. Năm 2012 là 310 tỷ đồng, năm 2014 là 468 tỷ đồng. Công ty luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu để có thể mang đến sự tin tưởng của khách hàng về tiến độ cũng như là chất lượng của công trình.

Một số các công trình, dự án tiêu biểu mà An Quý Hưng đã hoàn thành như là nhà máy công nghiệp Toyota, nhà máy bia Tiger, nhà máy công nghiệp Henrry Việt Nam, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử Micro Shine, mới đây là dự án căn hộ AQH Riverside Long Biên.. An Quý Hưng không chỉ là thương hiệu uy tín mà còn mang đến môi trường làm việc đáng mơ ước để người lao động có thể khẳng định bản thân, phát huy khả năng tiềm ẩn, được học tập trong môi trường chuyên nghiệp quốc tế.

Khởi công xây dựng dự án AQH Riverside
Lễ khởi công xây dựng dự án AQH Riverside

An Quý Hưng chính là đơn vị đã đầu tư vào Vinaconex 7.400 tỷ để mua phần lớn cổ phiếu của công ty này. Mục đích của An Quý Hưng là có thể nắm được quyền phát triển quỹ đất lên tới 30 triệu m2 của Vinaconex. Hiện An Quý Hưng đang triển khai dự án AQH Riverside ở phường Thượng Thanh, Long Biên. Khách hàng quan tâm đến dự án có thể đặt mua tại PKD của dự án hoặc xem thêm thông tin tại website: